สำนักงานผู้ตรวจการแผ่นดิน

การแก้ไขปัญหาด้านความปลอดภัยของรถรับ-ส่ง นักเรียน EP.2 โดย รองศาสตราจารย์อิสสรีย์ หรรษาจรูญโรจน์ ผู้ตรวจการแผ่นดิน

2 ทศวรรษการสร้างสันติภาพในจังหวัดชายแดนใต้ โดย พญ.เพชรดาว โต๊ะมีนา ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม

กฎหมายว่าด้วยคู่ชีวิต หรือสมรสเท่าเทียม กับหลักประกันสิทธิเสรีภาพและความเสมอภาค โดย รศ. ดร. หทัยรัตน์ มาประณีต หัวหน้าภาควิชาสังคมวิทยา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

ผู้ตรวจการแผ่นดิน MOU สมาคมสื่อช่อสะอาด สร้างช่องทางขยายความรู้ผู้ตรวจการแผ่นดินสู่ชุมชน

ผู้ตรวจการแผ่นดิน ระดมหารือแก้น้ำท่วมถนน “แจ้งวัฒนะ-ศรีนครินทร์” แนวก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีชมพู-สีเหลือง เพิ่มประสิทธิภาพการระบายน้ำ พัฒนาระบบแจ้งเหตุให้มีประสิทธิภาพ

ผู้ตรวจการแผ่นดินลงพื้นที่อุทัยธานี ร่วมพบปะแลกเปลี่ยนความคิดเห็นจากทุกภาคส่วนในกิจกรรม “สำนักงานผู้ตรวจการแผ่นดินสัญจร”

ผู้ตรวจการแผ่นดินลงพื้นที่อุทัยธานี ร่วมผลักดันความปลอดภัยทางถนน เร่งสร้างวินัยจราจร

ศาลรัฐธรรมนูญมีมติเอกฉันท์ไม่รับคำร้องของผู้ตรวจการแผ่นดินที่ขอให้พิจารณาตามรัฐธรรมนูญ มาตรา 213 กรณีรัฐสภามีมติไม่เห็นชอบกับการเสนอชื่อ นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรค และแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีพรรคก้าวไกล เป็นนายกรัฐมนตรีรอบ 2 ว่าขัดหรือแย้งต่อรัฐธรรมนูญหรือไม่

เลขาธิการผู้ตรวจการแผ่นดิน ย้ำปมการตรวจสอบรัฐสภาครบองค์ประกอบ ส่งไม้ต่อศาลรัฐธรรมนูญตีความได้ ยืนยันใช้อำนาจอย่างเที่ยงธรรมและเป็นกลาง

สำรวจแนวคิดการใช้ทุนทางวัฒนธรรมและการศึกษาวิจัย โดย นางสาวอินทุอร แสงอรัญ นักวิชาการ สำนักวิจัยและพัฒนา สถาบันพระปกเกล้า

สำนักงานผู้ตรวจการแผ่นดิน จัดกิจกรรมความร่วมมือระหว่างสำนักงานผู้ตรวจการแผ่นดินกับเครือข่ายของกรมประชาสัมพันธ์ระดับจังหวัด จังหวัดนนทบุรี

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้