เซเว่นฯ เตรียมผุดสถานีที่ชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า 24 ชั่วโมง นำร่อง 21 สาขา

Last updated: 17 ก.ค. 2562  |  1474 จำนวนผู้เข้าชม  | 

เซเว่นฯ เตรียมผุดสถานีที่ชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า 24 ชั่วโมง นำร่อง 21 สาขา

ซีพี ออลล์ ร่วมกับบริษัท พลังงานมหานคร  ผู้นำด้านบริการสถานีอัดประจุไฟฟ้าภายใต้เครื่องหมายการค้า EA Anywhere เตรียมผุดสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าบริเวณเซเว่น อีเลฟเว่น 21 สาขา ตอบโจทย์สังคมไทยเข้าสู่ยุคยานยนต์สมัยใหม่ เทคโนโลยีการชาร์จล้ำสมัย สะดวกสบาย และปลอดภัย

คุณวิเชียร จึงวิโรจน์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บมจ.ซีพี ออลล์ ผู้ก่อตั้งร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ในประเทศไทย กล่าวว่า ซีพี ออลล์ ได้ดำเนินธุรกิจบริหารร้านเซเว่น อีเลฟเว่น เคียงคู่สังคมไทยมากว่า 30 ปี คำนึงถึงความรับผิดชอบที่มีต่อลูกค้า สังคม ชุมชน และสิ่งแวดล้อม ให้สอดคล้องกับแนวทางด้านความยั่งยืนตามหลักสากลให้เป็นอันหนึ่งอันเดียวกับการประกอบธุรกิจ ภายใต้โครงการ 7 Go Green ยุทธศาสตร์ด้านการอนุรักษ์พลังงาน และสิ่งแวดล้อมของบริษัท จึงได้ร่วมกับ EA Anywhere ทำการติดตั้งเครื่องชาร์จสำหรับยานยนต์ไฟฟ้าในพื้นที่หน้าร้านเซเว่น อีเลฟเว่น 21 สาขา เพื่ออำนวยความสะดวกและตอบสนองต่อไลฟ์สไตล์ของลูกค้าทุกกลุ่มตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมรองรับการเพิ่มขึ้นของรถยนต์ไฟฟ้าในอนาคต

คุณวิเชียร ยังกล่าวเพิ่มว่า

เซ่เว่นเป็นที่ชาร์จพลังงานด้านอาหาร และเพื่อตอบรับเทรนด์ของรถยนต์ไฟฟ้าในขณะนี้ เราก็อยากจะเป็นที่ชาร์จพลังงานไฟฟ้าด้วยเช่นกัน โดยผู้ที่มาจอดชาร์จรถ สามารถจอดชาร์จได้โดยไม่ต้องเสียค่าจอด ซึ่งค่าบริการจอดชาร์จโดยปกติเริ่มต้นที่ 60 นาที / 50 บาท

ทั้งนี้ให้การนำร่องนี้เป็นไปด้วยดี ก็พร้อมที่จะขยายจุดชาร์จไปยังพื้นที่อื่นๆ โดยเฉพาะในต่างจังหวัดอีกด้วย

ต้นฉบับ : https://techsauce.co/news/cp-all-partner-ea/

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้