สำนักงาน ป.ป.ช. เปิดรับสมัครเลขาธิการฯ ตั้งแต่วันที่ 6 – 28 ตุลาคม 2560

Last updated: 12 ธ.ค. 2560  |  5071 จำนวนผู้เข้าชม  | 

สำนักงาน ป.ป.ช. เปิดรับสมัครเลขาธิการฯ ตั้งแต่วันที่ 6 – 28 ตุลาคม 2560

ประกาศรับสมัครบุคคลเข้ารับการคัดเลือกเพื่อดำรงตำแหน่งเลขาธิการคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ

        ด้วยคณะกรรมการคัดเลือกบุคคลเพื่อดำรงตำแหน่งเลขาธิการคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ จะดำเนินการคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นข้าราชการสำนักงาน ป.ป.ช. ตำแหน่งเลขาธิการคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ โดยมีรายละเอียดคุณสมบัติของผู้สมัคร ดังนี้ เคยดำรงตำแหน่งหรือได้ดำรงตำแหน่งประเภทบริหาร ระดับสูง ที่ปฏิบัติงานในฐานะรองเลขาธิการคณะกรรมการ ป.ป.ช. มาแล้วไม่น้อยกว่า 1 ปี นับถึงวันที่ปิดรับสมัคร หรือเคยดำรงตำแหน่งหรือได้ดำรงตำแหน่งและปฏิบัติราชการในฐานะหัวหน้าส่วนราชการระดับกรม หรือตำแหน่งไม่ต่ำกว่าศาสตราจารย์ ซึ่งเคยบริหารงานในสถาบันอุดมศึกษาไม่ต่ำกว่าตำแหน่งคณบดี มาแล้วไม่น้อยกว่า 1 ปี นับถึงวันที่ปิดรับสมัคร และผ่านการฝึกอบรมหลักสูตรนักบริหารระดับสูงที่คณะกรรมการ ป.ป.ช. หรือ ก.พ.รับรอง หากยังไม่เคยได้รับการฝึกอบรมจะต้องเข้ารับการฝึกอบรมในหลักสูตรดังกล่าวภายในระยะเวลา 1 ปี นับจากวันที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง และผ่านการประเมินสมรรถนะหลักทางการบริหารของสำนักงาน ก.พ. หรือที่สำนักงาน ป.ป.ช. กำหนด หากยังไม่เคยผ่านการประเมินสมรรถนะหลักทางการบริหารของสำนักงาน ก.พ. สำนักงาน ป.ป.ช. จะดำเนินการให้เข้ารับการประเมินก่อนเข้าสู่กระบวนการคัดเลือก 

        สำหรับผู้สนใจสามารถยื่นใบสมัครพร้อมแบบเสนอเอกสารและหลักฐานด้วยตนเองได้ตั้งแต่ วันที่ 6 - 24 ตุลาคม 2560 ในวันและเวลาราชการ ณ สำนักบริหารทรัพยากรบุคคล ชั้น 2 อาคาร 1 สำนักงาน ป.ป.ช. ถนนนนทบุรี อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี และประกาศผลการคัดเลือกภายในวันที่ 20 พฤศจิกายน 2560 ณ สำนักงาน ป.ป.ช. ถนนนนทบุรี อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-528-4907 ดูรายละเอียดและดาวน์โหลดใบสมัครได้ทางเว็บไซต์สำนักงาน ป.ป.ช. www.nacc.go.th

ดาวน์โหลดเอกสารเพิ่มเติม

  1. ประกาศ รับสมัครบุคคลเข้ารับการคัดเลือกเพื่อดำรงตำแหน่งเลขาธิการคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ
  2. ใบสมัครเข้ารับการคัดเลือกให้ดำรงตำแหน่งเลขาธิการคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ

 

ที่มา : สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้