กรมประชาสัมพันธ์จัดกิจกรรม "รวมพลังลูกพระอินทร์สร้างสรรค์สังคม"

Last updated: 12 ธ.ค. 2560  |  3421 จำนวนผู้เข้าชม  | 

กรมประชาสัมพันธ์จัดกิจกรรม "รวมพลังลูกพระอินทร์สร้างสรรค์สังคม"

กรมประชาสัมพันธ์นำเงินบริจาคจากวันสถาปนากรมประชาสัมพันธ์ ครบ 84 ปี มอบให้แก่บ้านราชาวดี(ชาย) กว่า 900,000 บาท พร้อมจัดกิจกรรมความสนุกสนาน

        วันที่ 26 พฤษภาคม 2560 เวลา 14.30 น. ณ สถานคุ้มครองและพัฒนาคนพิการบ้านราชาวดี (ชาย) อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี พลโท สรรเสริญ แก้วกำเนิด รักษาราชการในตำแหน่งอธิบดีกรมประชาสัมพันธ์ เป็นประธานนำเงินบริจาค ที่หน่วยงานภาครัฐ รัฐวิสาหกิจ และเอกชน ร่วมแสดงความยินดีกับกรมประชาสัมพันธ์ ในโอกาสวันครบรอบวันสถาปนา 84 ปี เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 2560 รวมจำนวน 918,420 บาท ไปมอบให้แก่สถานคุ้มครองและพัฒนาคนพิการบ้านราชาวดี (ชาย) จังหวัดนนทบุรี ทั้งนี้ กรมประชาสัมพันธ์ยังจัดกิจกรรม "รวมพลังลูกพระอินทร์สร้างสรรค์สังคม" มอบความสุขสนุกสนานให้แก่เด็กบ้านราชาวดี ด้วยความบันเทิงและเสียงเพลงจากวงดนตรีกรมประชาสัมพันธ์ พร้อมทั้งยังมอบของรางวัลและอุปกรณ์กีฬาให้แก่เด็ก ๆ ด้วย

        รักษาราชการในตำแหน่งอธิบดีกรมประชาสัมพันธ์ กล่าวว่าเมื่อวันครบรอบวันสถาปนากรมประชาสัมพันธ์ปีที่ 84 กรมประชาสัมพันธ์ได้แจ้งไปยังหน่วยงานที่จะร่วมแสดงความยินดีทุกแห่ง ว่าของดรับกระเช้าดอกไม้ แต่จะรับเป็นเงินบริจาคเพื่อนำไปช่วยเหลือและพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้ด้อยโอกาสและยังขาดแคลนทุนทรัพย์ วันนี้จึงนำความปรารถนาดีจากทุกหน่วยงานไปมอบให้บ้านราชาวดี

        สำหรับการจัดกิจกรรมครั้งนี้ได้รับความร่วมมือจากเครือข่ายอาสาสมัครประชาสัมพันธ์ประจำหมู่บ้านและชุมชน จังหวัดนนทบุรี กรมส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการ และกรมการสัตว์ทหารบก ที่นำสุนัขทหารไปโชว์ความสามารถในการปฏิบัติตามคำสั่ง นอกจากนี้ ยังมีการแสดงร้องเพลงและร่วมรำวงจากเด็ก ๆ บ้านราชาวดีด้วย ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยรอยยิ้มและความสุขของเด็ก ๆ บ้านราชาวดี

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้