Last updated: 23 ก.พ. 2565 | 3288 จำนวนผู้เข้าชม |
ดร.ทิพย์วรรณ ปริญญาศิริ ประธานมูลนิธิเพื่อการสร้างมาตรฐานอาหารและผลิตภัณฑ์สุขภาพ หัวข้อ ปรุงอาหารเพื่อจำหน่ายให้ปลอดภัยในยุคโควิด EP60
รายการ “อย.กับผลิตภัณฑ์สุขภาพ”
ผู้ดำเนินรายการ
ผู้ผลิตรายการ
ห้องบันทึกเสียง ตัด/ต่อ
ผู้ควบคุมรายการ
วิธีการดำเนินงาน
ช่องทางการเชื่อมโยงสัญญาณถ่ายทอดเสียง
ช่องทางการส่งกระจายเสียง ครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศ
ฟังรายการย้อนหลังผ่านยูทูป ช่องวีดีโอ chorsaard