ด่วน! พบชายไทยติดเชื้อ "โควิด-19" รายที่ 3 ของจังหวัดนนทบุรี ประวัติเดินทางเพียบ เที่ยวคาราโอเกะ ตรวจโรคเสร็จแวะกินก๋วยเตี๋ยว

Last updated: 22 ธ.ค. 2563  |  1472 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ด่วน! พบชายไทยติดเชื้อ "โควิด-19" รายที่ 3 ของจังหวัดนนทบุรี ประวัติเดินทางเพียบ เที่ยวคาราโอเกะ ตรวจโรคเสร็จแวะกินก๋วยเตี๋ยว

เปิดไทม์ไลน์ ชายไทยติดเชื้อ "โควิด-19" รายที่ 3 ของจังหวัดนนทบุรี ประวัติเดินทางเพียบ เที่ยวคาราโอเกะ ตรวจโรคเสร็จแวะกินก๋วยเตี๋ยว

เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2563 ศูนย์ปฏิบัติการ COVID-19 จังหวัดนนทบุรี โดย สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนนทบุรี เเจ้ง Timeline ผู้ป่วย รายที่ 119 (รายที่ 3 ของการระบาดรอบใหม่) จังหวัดนนทบุรี ผู้ป่วยเป็นชายไทย อายุ 31 ปี ที่อยู่ อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี ผู้สัมผัสใกล้ชิด (High Risk) อยู่ระหว่างการติดตามโดย สสอ.เมืองนนทบุรี และ สสอ.บางใหญ่

คำแนะนำสำหรับผู้สัมผัสในวันเวลาสถานที่ดังกล่าว

  • ท่านที่ไม่มีอาการป่วย "หยุดพักงาน ใส่หน้ากากอนามัย" และสังเกตอาการจนครบ 14 วัน
  • ท่านที่มีอาการป่วยให้ไป "โรงพยาบาลใกล้บ้าน" และติดต่อคลินิกโรคติดต่อทางเดินหายใจ พร้อมทั้งแจ้งประวัติเสี่ยง
  • ผู้ที่ใกล้ชิดกับผู้ป่วยยืนยัน ควรมาตรวจ แม้ไม่มีอาการเจ็บป่วย
  • หากท่านใดสัมผัสผู้ป่วย หรือสงสัยว่าตนเองสัมผัส สามารถเข้ารับการตรวจได้ที่โรงพยาบาลใกล้บ้าน หรือ สอบถามไปยัง สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนนทบุรี โทรศัพท์. 0613945402-3 สายด่วน สปสช. 1330 หรือ สายด่วนกรมควบคุมโรค 1422

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้