กสทช.จัดอบรมผู้ประกอบกิจการด้านการออกอากาศรายการหรือการโฆษณาที่ไม่เป็นการเอาเปรียบผู้บริโภคในกิจการกระจายเสียงและกิจการโทรทัศน์

Last updated: 19 ต.ค. 2562  |  1481 จำนวนผู้เข้าชม  | 

กสทช.จัดอบรมผู้ประกอบกิจการด้านการออกอากาศรายการหรือการโฆษณาที่ไม่เป็นการเอาเปรียบผู้บริโภคในกิจการกระจายเสียงและกิจการโทรทัศน์

สำนักงาน กสทช. จัดอบรมผู้ประกอบการสถานีวิทยุกระจายเสียงและโทรทัศน์ ในพื้นที่กรุงเทพฯ จังหวัดในภาคกลาง และภาคตะวันออก เข้าร่วมการฝึกอบรมผู้ประกอบกิจการด้านการออกอากาศรายการหรือการโฆษณาที่ไม่เป็นการเอาเปรียบผู้บริโภคในกิจการกระจายเสียงและกิจการโทรทัศน์ วันที่ 17 – 18 ตุลาคม 2562 ณ โรงแรมเซ็นจูรี่ พาร์ค กรุงเทพมหานคร

เอกสารประกอบการอบรม

  1. นโยบายและการกำกับดูแลเพื่อการคุ้มครองผู้บริโภคในกิจการกระจายเสียงและกิจการโทรทัศน์ โดย พลโท ดร.พีระพงษ์ มานะกิจ กรรมการ กสทช.
  2. กฎหมายและการกำกับดูแลการออกอากาศรายการหรือโฆษณาอาหาร ยา และผลิตภัณฑ์สุขภาพ โดยนางอรัญญา เทพพิทักษ์ เภสัชกรชำนาญการพิเศษ สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.)
  3. ประกาศสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา เรื่อง หลักเกณฑ์การโฆษณาอาหาร พ.ศ.2561
  4. ประกาศสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา เรื่อง การแสดงข้อความกล่าวอ้างหน้าที่ของสารอาหาร

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้