ประกาศสำนักงาน กสทช. เรื่อง รายชื่อผู้ชนะการประมูลคลื่นความถี่ ในระบบเอฟเอ็ม

Last updated: 27 เม.ย 2565  |  1366 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ประกาศสำนักงาน กสทช. เรื่อง รายชื่อผู้ชนะการประมูลคลื่นความถี่ ในระบบเอฟเอ็ม

ประกาศสำนักงาน กสทช. เรื่อง รายชื่อผู้ชนะการประมูลคลื่นความถี่ ในระบบเอฟเอ็ม

วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2565 คณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) ได้มีการประชุมหลังจากผู้เข้าร่วมการประมูลคลื่นความถี่วิทยุกระจายเสียงที่เป็นผู้เสนอราคาสูงสุดได้ลงนามรับรองราคาสุดท้ายเมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565 โดย กสทช. ได้เห็นชอบรายชื่อผู้ชนะการประมูลคลื่นความถี่ในระบบเอฟเอ็ม จำนวน 9 ราย ดังนี้

1. บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) จำนวน 47 คลื่นความถี่ มีระดับการใช้คลื่นความถี่ระดับชาติ ขอบเขตพื้นที่การใช้งานคลื่นความถี่ในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ภาคกลาง ภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และภาคใต้

2. บริษัท ลูกทุ่งเน็ตเวิร์ค 24 ชั่วโมง จำกัด จำนวน 13 คลื่นความถี่ มีระดับการใช้คลื่นความถี่ระดับชาติขอบเขตพื้นที่การใช้งานคลื่นความถี่ในกรุงเทพมหานคร และปริมณฑล ภาคกลาง ภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และภาคใต้

3. บริษัท เจ.เอส.ไนน์ตี้วัน จำกัด จำนวน 3 คลื่นความถี่ มีระดับการใช้คลื่นความถี่ระดับภูมิภาค ขอบเขตพื้นที่การใช้งานคลื่นความถี่ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

4. บริษัท ดินดิน จำกัด จำนวน 2 คลื่นความถี่ มีระดับการใช้คลื่นความถี่ระดับภูมิภาค ขอบเขตพื้นที่การใช้งานคลื่นความถี่ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

5. บริษัท นานาเอนเทอร์เทนเม้นท์ จำกัด จำนวน 2 คลื่นความถี่ มีระดับการใช้คลื่นความถี่ระดับภูมิภาค ขอบเขตพื้นที่การใช้งานคลื่นความถี่ในภาคใต้

6. บริษัท จีเอ็มเอ็ม มีเดีย จำกัด (มหาชน) จำนวน 1 คลื่นความถี่ มีระดับการใช้คลื่นความถี่ระดับภูมิภาค ขอบเขตพื้นที่การใช้งานคลื่นความถี่ในกรุงเทพมหานคร และปริมณฑล

7. ห้างหุ้นส่วนจำกัด สุภัคพร กรุ๊ป จำนวน 1 คลื่นความถี่ มีระดับการใช้คลื่นความถี่ระดับภูมิภาค ขอบเขตพื้นที่การใช้งานคลื่นความถี่ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

8. ห้างหุ้นส่วนจำกัด พีระยา มีเดียกรุ๊ป จำนวน 1 คลื่นความถี่ มีระดับการใช้คลื่นความถี่ระดับภูมิภาค ขอบเขตพื้นที่การใช้งานคลื่นความถี่ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

9. บริษัท สตูดิโอ ไลน์ เอเจนซี่ จำกัด จำนวน 1 คลื่นความถี่ มีระดับการใช้คลื่นความถี่ระดับภูมิภาค ขอบเขตพื้นที่การใช้งานคลื่นความถี่ในภาคใต้

ขั้นตอนหลังจากนี้สำนักงาน กสทช. แจ้งให้ผู้ชนะการประมูลชำระค่าธรรมเนียมใบอนุญาตให้ใช้คลื่นความถี่ แจ้งข้อมูลสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกระจายเสียง และยื่นคำขออนุญาตประกอบกิจการกระจายเสียงพร้อมทั้งชำระค่าธรรมเนียมการขออนุญาต ภายใน 30 วัน นับแต่วันที่ได้รับหนังสือแจ้งเป็นผู้ชนะการประมูล

โดยหลังจากได้รับใบอนุญาตประกอบกิจการกระจายเสียงแล้ว ผู้รับใบอนุญาตจะสามารถเริ่มประกอบกิจการวิทยุกระจายเสียงได้ตั้งแต่วันที่ 4 เมษายน 2565 เป็นต้นไป

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้